George Gero: Vàng đã cứu mạng tôi và đây là cách nó có thể cứu bạn khỏi sự biến động sắp tới 11:02 07/08/2020

George Gero: Vàng đã cứu mạng tôi và đây là cách nó có thể cứu bạn khỏi sự biến động sắp tới

George Gero, giám đốc điều hành của RBC Wealth Management, cảnh báo các nhà đầu tư rằng thị trường sẽ có nhiều biến động.

Trao đổi với Kitco, George Gero chia sẻ:

Chúng ta sắp đón nhận sự biến động vì rất nhiều lý do. Tôi nghĩ, lý do quan trọng nhất là trong chúng ta có rất nhiều người không thực sự hiểu đầy đủ về giá trị của việc sở hữu vàng trong thời gian dài. Vàng thực sự có lịch sử 5.000 năm là một nơi cất giữ giá trị trong việc duy trì sức mua. Tuy nhiên, dưới nhiều hình thức, vàng có nhiều mục đích và nhiều nhà giao dịch sử dụng vàng như một hàng rào chống lại biến động cổ phiếu, biến động trái phiếu. Những người khác nghĩ rằng vàng là thiên đường chống lại các vấn đề chính trị.

Gero trích dẫn căng thẳng địa chính trị gia tăng trên khắp thế giới, như với Trung Quốc và Hoa Kỳ, là một trong những rủi ro mà các nhà đầu tư cần phải phòng ngừa.

Lịch sử cứu rỗi George Gero bằng vàng bắt nguồn từ thời trẻ, khi còn là người tị nạn chính trị ở châu Âu vào năm 1945. Ông đã có thể trốn thoát với sự trợ giúp của tiền vàng. Ông kể lại

Khi còn nhỏ, khi mới 2 tuổi, ở Hungary, tôi là kẻ thù của nhà nước vì sinh ra ở Anh và có cha mẹ là người Do Thái. Sau này, Dòng Tên đã cứu mạng tôi (Jesuits- Dòng Tên là một dòng tu của Giáo hội Công giáo có trụ sở tại Roma), tôi ở trong nhà của một chàng trai thuộc Dòng Tên trong một thời gian. Cha tôi đã ở Bồ Đào Nha, ông là một nhân viên ngân hàng, và tiền vàng và vàng miếng đã giúp cứu sống chúng tôi vì mẹ tôi và chị tôi và tôi đã có thể rời khỏi Hungary vào năm 1945 bằng tiền vàng ở biên giới.

Gero nói thêm rằng vàng đóng vai trò là chuẩn mực của hiệu suất kinh tế vĩ mô. Ông nói:

Giá vàng, đối với nhiều nhà đầu tư, là một thước đo về sức khỏe kinh tế và chính trị của chúng ta.

tygiadola.com

Tin Mới

Các Tin Khác

Mua vào Bán ra
USD tự do 23,200 30 23,250 50